ขอแสดงความยินดีกับแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับชาติ ทักษะไมโครคอนโทรลเลอร์ ระดับ ปวส. วันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฏร์ธานี @@@ ขอเชิญติดตามรับฟังรายการจากวิทยุเพื่อการศึกษาและพัฒนาอาชีพ R-Radio Network วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ระบบเอฟ.เอ็ม.ความถี่ 102.5 MHz ได้ทุกวัน
Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนนักศึกษาที่ทำความดี ในโครงการเชิดชูคนดี SISAT

คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนนักศึกษาที่ทำความดี ในโครงการเชิดชูคนดี SISAT เป็นกิจกรรมหนึ่งตามโครงการสถานศึกษาคุณธรรม วันที่ 30 มกราคม 2562 ณ เสาธงวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ