ขอแสดงความยินดีกับแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับชาติ ทักษะไมโครคอนโทรลเลอร์ ระดับ ปวส. วันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฏร์ธานี @@@ ขอเชิญติดตามรับฟังรายการจากวิทยุเพื่อการศึกษาและพัฒนาอาชีพ R-Radio Network วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ระบบเอฟ.เอ็ม.ความถี่ 102.5 MHz ได้ทุกวัน
Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประกวดผลงานโครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดศรีสะเกษ

การประกวดผลงานโครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดศรีสะเกษ ประเภทชมรม  TO BE NUMBER ONE ในชุมชน สถานประกอบการ สถานศึกษา เรือนจำ สถานพินิจและคุ่มครองเด็กและเยาวชน สำนักงานคุมประพฤติ ตามโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาสมาชิก  TO BE NUMBER ONE ระดับจังหวัด/ระดับอำเภอ เพื่อเตรียมความพร้อมในการประกวดจังหวัดและชมรม  TO BE NUMBER ONE ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันที่ 23 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุมอาคารอเนกประสงค์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดศรีสะเกษ