Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ บริษัท ซินเท็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด เข้าแนะแนวฯ

คุณครูปริษา ปั้นดี หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน และคณะครู ต้อนรับบริษัท ซินเท็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) เข้าแนะนำประชาสัมพันธ์บริษัทฯ และรับสมัครงาน และสัมภาษณ์งานตามโครงการ เรียนจบมีงานทำกับ SYNTEC ปีที่ 7 โดยมีนักศึกษาแผนกวิชาช่างก่อสร้าง โยธา สถาปัตยกรรม ช่างยนต์ และช่างไฟฟ้ากำลัง เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ในวันที่ 8 มกราคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ