Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ เปิดการแข่งขันฟุตบอลอาชีวะเกมส์ รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์ประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2561

นายธงชัย เจริญพานิชย์กุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานกล่าวเปิดการแข่งขันฟุตบอลอาชีวะเกมส์ รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2561 ในการนี้นายระเบียบ เที่ยงธรรม ประธานกรรมการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือกล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสังกัดอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือร่วมพิธี โดย  อาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ นำโดยนายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ประธานอาชีวศึกษาศรีสะเกษเป็นเจ้าภาพในการจัดงานครั้งนี้ วันที่ 7 มกราคม 2562 ณ สนามฟุตบอลวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

Last Updated (Monday, 07 January 2019 13:02)