Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมผู้ควบคุมทีมการแข่งขันฟุตบอลอาชีวะเกมส์ รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในการประชุมผู้ควบคุมทีมการแข่งขันฟุตบอลอาชีวะเกมส์ รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีทีมลงแข่งขันทั้งหมด 20 ทีม วันที่ 5 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ