Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ พิธีเปิดงานปีใหม่สี่เผ่าไทย ประจำปี 2562

นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานเปิดงานปีใหม่สี่เผ่าไทย ประจำปี 2562 ในการนี้นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ และคณะครูตัวแทนนักเรียนนักศึกษาาร่วมงานพร้อมเพรียงกัน วันที่ 27 ธันวาคม 2561 ณ ศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ