Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับตัวแทนนักศึกษาที่ได้เดินทางไปแข่งสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค

นายสำราญ สีปวน รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับตัวแทนนักศึกษาที่ได้เดินทางไปแข่งสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ณ วิทยาเทคนิคร้อยเอ็ด วันที่ 24 ธันวาคม 2561