Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ ประชุมการจัดทำแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ 2562

นายสำราญ สีปวน รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนและความมือ และคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา ประชุมการจัดทำแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ 2562 และการจัดสรรงบประมาณวัสดุ ประจำภาคเรียนที่ 2/2561 วันที่ 31 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุมลำดวน วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ