Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ วันคล้ายวันสวรรคต ครบรอบ 2 ปี 13 ตุลาคม

นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ นำพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ร่วมตักบาตร วางพวงมาลา ถวายบังคมและจุดเทียนน้อมรำลึก ในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจนานัปการ เพื่อบำบัดทุกข์บำรุงสุขแก่ปวงชนชาวไทย พร้อมยืนสงบนิ่งไว้อาลัยเป็นเวลา 89 วินาที และเปิดเพลงพระผู้ทรงเป็นนิรันดร์ ในพิธีด้วย เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ครบรอบ 2 ปี 13 ตุลาคม 2561 เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 13 ตุลาคม 61 ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี  ในการนี้  คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ  เข้าร่วมพิธีดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียง

Last Updated (Thursday, 18 October 2018 10:49)