Home รวมข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัย ฯ กิจกรรมการแข่งขัน งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการและเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2561

นายอักษรศิลป์ แก้วมหาวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาเทคนิคศรีสะเกษ นายไพบูลย์ มีศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเยี่ยมชมกิจกรรมการแข่งขัน งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการและเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2561 ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1 (ศิลปศึกษา - ดนตรีศึกษา) ตั้งแต่วันที่ 16-19 ตุลาคม 26561 ณ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

(นางสาวณชิตา จิราณัฏฐกุล : รายงาน / ศตวรรษ พันธ์สมตน : ภาพ)